[Toán 10 ] đề thi HK II trường Ams ( hứng thì post )

K

kira_l

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

thấy nó lởn vởn trên FB nên post vào đơi luôn :-<

Ai hứng thú thì sắp có đề Lí trường tớ ràu =)) ~

cảm tưởng trước khi thi là " đùng đùng tiếng sóng kêu quanh ghế ngồi " =))

* phẩy tay * nhảm quá đê =)) chắc đề ams ko phải type nên phởn =))

scan0001.jpg


làm xong tớ post giải cho :-<

* não nề * ~ * lủi thủi đi ra *
 
N

nhockthongay_girlkute

chán , ngồi muỗi đốt nên làm :(
Bài 1 :
a, m=-1 (ko thỏa)
[TEX]m\not=-1 (ycbt)\Leftrightarrow \left{a<0\\{\triangle<0}[/TEX]
[TEX]b,(ycbt)\Leftrightarrow \left{m\not=-1\\{\triangle>0\\{S>0\\{P>0[/TEX]
Bài 2
[TEX]BPT\Leftrightarrow\sqrt{(x+3)(x+2)}+\sqrt{(x-1)(x+2)}\geq \sqrt{(3x+1)(x+2)}[/TEX]
xét trường hợp . dễ ="=
 
N

nhockthongay_girlkute

bài 3
[TEX] a, \frac{cosx.cos2x.cos4x.cos8x}{sin16x}=\frac{cosx.cos2x.cos4x.cos8x}{2sin8xcos8x}=\frac{cosx.cos2x.cos4x}{4sin4xcos4x}=\frac{cosx.cos2x}{8sin2xcos2x}= \frac{cosx}{16sinxcosx}=\frac{1}{16sinx}[/TEX]
ra dc cái giống đáp án =))


[TEX]b, B=cos^2x+cos^2(\frac{2\pi}{3}-x)+cos^2(\frac{2\pi}{3}+x)[/TEX]
[TEX] =cos^2x+[\cos\frac{2\pi}{3}cosx+\sin\frac{2\pi}{3}sinx]^2+[\cos\frac{2\pi}{3}cosx-\sin\frac{2\pi}{3}sinx]^2[/TEX]
[TEX] =cos^2x+(\frac{-1}{2}cosx+\frac{\sqrt{3}}{2}sinx)^2+(\frac{-1}{2}cosx-\frac{\sqrt{3}}{2}sinx)^2[/TEX]
[TEX]=\frac{1}{2}cos^2x+\frac{3}{2}sin^2x+cos^2x=\frac32(sin^2x+cos^2x)=\frac32[/TEX]
đúng hay sai :(
tối làm tiếp, giờ lủi thủi đi học hóa :-<
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom