1
123456auauau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho phương trình:
[TEX] x^4 + (m - 80)x^3 + mx^2 - 118x + 65 = 0[/TEX] ( với m là tham số)
Tìm tất cả các giá trị của m biết rằng trong bốn nghiệm của phương trình có 2 nghiệm mà tích của chúng bằng 13
Câu 2: Giải phương trình:
[TEX] 8x( 2x^2 -1)(8x^4 - 8x^2 + 1) = 1[/TEX]
Câu 3: Giải phương trình:
[TEX] \sqrt{x} + 1 = 2(2x - 1)^3 [/TEX]
Câu 4: Cho hình vuông ABCD có độ dài cạnh bằng 2 cm. M là một điểm di động trên mặt phẳng chứa hình vuông sao cho [TEX] MA^2 + MB^2 = MC^2[/TEX]. Tính khoảng cách lớn nhất từ điểm M tới điểm D
Câu 5: Cho a, b, c, d là 4 số thực tuỳ ý. CMR:
[TEX] \sqrt[7]{a^7 + b^7 + c^7 +d^7}[/TEX] [TEX] \le \[/TEX] [TEX] \sqrt[4]{a^4 + b^4 + c^4 + d^4}[/TEX]
Dấu = xảy ra khi nào?
[TEX] x^4 + (m - 80)x^3 + mx^2 - 118x + 65 = 0[/TEX] ( với m là tham số)
Tìm tất cả các giá trị của m biết rằng trong bốn nghiệm của phương trình có 2 nghiệm mà tích của chúng bằng 13
Câu 2: Giải phương trình:
[TEX] 8x( 2x^2 -1)(8x^4 - 8x^2 + 1) = 1[/TEX]
Câu 3: Giải phương trình:
[TEX] \sqrt{x} + 1 = 2(2x - 1)^3 [/TEX]
Câu 4: Cho hình vuông ABCD có độ dài cạnh bằng 2 cm. M là một điểm di động trên mặt phẳng chứa hình vuông sao cho [TEX] MA^2 + MB^2 = MC^2[/TEX]. Tính khoảng cách lớn nhất từ điểm M tới điểm D
Câu 5: Cho a, b, c, d là 4 số thực tuỳ ý. CMR:
[TEX] \sqrt[7]{a^7 + b^7 + c^7 +d^7}[/TEX] [TEX] \le \[/TEX] [TEX] \sqrt[4]{a^4 + b^4 + c^4 + d^4}[/TEX]
Dấu = xảy ra khi nào?
Last edited by a moderator: