P 
		
                       
                phuong95_online
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				mọi người vào làm cùng mình cho vui nhé
câu 1(2d)
1,tìm min,max của hàm số
[tex]y = \frac{{\sqrt 3 }}{{\cos x + 2}}\sin x[/tex]
2,giải phương trình
[tex]\sqrt 3 \sin x = (\cos x + 2)(|\sin (x - \frac{\pi }{3})| + |c{\rm{os}}(x - \frac{\pi }{3})|)[/tex]
câu 2
tìm m để hệ phương trình sau có nghiệm
x^2 + y^2 + xy = m
x^5 + y^5 + 5mxy(x + y) = 32
câu 3
với A,B,C là ba góc bất kỳ của 1 tam giác .tìm max của
P=[tex] 2\sqrt 3 \sin \frac{A}{2} + \sqrt {15} \sin \frac{B}{2} + 2\sqrt 5 \sin \frac{C}{2} [/tex]
câu 4
cho đường tròn (0) và các điểm M,N thuộc (0)sao cho góc MON=90* .với P là điểm thuộc đoạn OM sao cho OM=[tex]\sqrt 7 [/tex]OP và Q là điểm thuộc đoạn ON .đường thẳng PQ cắt đường tròn O tại A,B(P nằm giữa A ad Q)
CMR:[tex]\frac{1}{{3\overline {QP} }} = \frac{1}{{\overline {PA} }} + \frac{1}{{\overline {PB} }}[/tex]
câu 5
với a,b,c>o thỏa mãn a+b+c=1.CMR
[tex]a\sqrt[3]{{1 + b - c}} + b\sqrt[3]{{1 + c - a}} + c\sqrt[3]{{1 + a - b}} \le 1[/tex]
			
			câu 1(2d)
1,tìm min,max của hàm số
[tex]y = \frac{{\sqrt 3 }}{{\cos x + 2}}\sin x[/tex]
2,giải phương trình
[tex]\sqrt 3 \sin x = (\cos x + 2)(|\sin (x - \frac{\pi }{3})| + |c{\rm{os}}(x - \frac{\pi }{3})|)[/tex]
câu 2
tìm m để hệ phương trình sau có nghiệm
x^2 + y^2 + xy = m
x^5 + y^5 + 5mxy(x + y) = 32
câu 3
với A,B,C là ba góc bất kỳ của 1 tam giác .tìm max của
P=[tex] 2\sqrt 3 \sin \frac{A}{2} + \sqrt {15} \sin \frac{B}{2} + 2\sqrt 5 \sin \frac{C}{2} [/tex]
câu 4
cho đường tròn (0) và các điểm M,N thuộc (0)sao cho góc MON=90* .với P là điểm thuộc đoạn OM sao cho OM=[tex]\sqrt 7 [/tex]OP và Q là điểm thuộc đoạn ON .đường thẳng PQ cắt đường tròn O tại A,B(P nằm giữa A ad Q)
CMR:[tex]\frac{1}{{3\overline {QP} }} = \frac{1}{{\overline {PA} }} + \frac{1}{{\overline {PB} }}[/tex]
câu 5
với a,b,c>o thỏa mãn a+b+c=1.CMR
[tex]a\sqrt[3]{{1 + b - c}} + b\sqrt[3]{{1 + c - a}} + c\sqrt[3]{{1 + a - b}} \le 1[/tex]
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		