K
kira_l
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : [TEX]f(x) = mx^2 - 2(m-1)x + m-2 [/TEX]
a> Tìm m để f(x) có 2 nghiệm dương
b> tìm m để f(x) có 2 nghiệm trái dấu
c> tìm m để x thuộc ( 5 ; +\infty )
Bài 2
Giải BPT
[TEX](x-1)(x+2)(x+4)(x+7) \leq 16[/TEX]
Bài 3
Tìm m để [TEX]x [/TEX]thuộc[TEX] [ 2 ; 4 ][/TEX]
[TEX]\sqrt{x^2 + m^2x + 4} > x + 3 [/TEX]
a> Tìm m để f(x) có 2 nghiệm dương
b> tìm m để f(x) có 2 nghiệm trái dấu
c> tìm m để x thuộc ( 5 ; +\infty )
Bài 2
Giải BPT
[TEX](x-1)(x+2)(x+4)(x+7) \leq 16[/TEX]
Bài 3
Tìm m để [TEX]x [/TEX]thuộc[TEX] [ 2 ; 4 ][/TEX]
[TEX]\sqrt{x^2 + m^2x + 4} > x + 3 [/TEX]