Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1.[tex]\left\{\begin{matrix} 2x-y &+\sqrt{x-1} &=\sqrt{2x-2+2(2x-y)^{2}} \\ y^{2} &+4x\sqrt{x-1}&=17 \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 2.[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x+3} &+\sqrt{y+3} &=4 \\ \sqrt{x+8} &+\sqrt{y+8} &=6 \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 3.[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x^2+y^2} &+\sqrt{2xy} &=8\sqrt{2} \\ ^{\sqrt{x}} &+\sqrt{y} &=4 \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 2.[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x+3} &+\sqrt{y+3} &=4 \\ \sqrt{x+8} &+\sqrt{y+8} &=6 \end{matrix}\right.[/tex]
Bài 3.[tex]\left\{\begin{matrix} \sqrt{x^2+y^2} &+\sqrt{2xy} &=8\sqrt{2} \\ ^{\sqrt{x}} &+\sqrt{y} &=4 \end{matrix}\right.[/tex]