C
chinhphuc_math
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]a^3+b^3+c^3[/TEX] \geq [TEX]a^3 \sqrt{ab}+b^2 \sqrt{ca}+c^2 \sqrt{ab}[/TEX]
a\geq 3[TEX]\sqrt[3]{(a-b)(b-c)(c-a)[/TEX]
[TEX]\sqrt[3]{(a+1)(b+1)(c+1)[/TEX] \geq [TEX]\sqrt[3]{abc}+1[/TEX]
chỉ thế thui làm dc xin hậu tạ
a\geq 3[TEX]\sqrt[3]{(a-b)(b-c)(c-a)[/TEX]
[TEX]\sqrt[3]{(a+1)(b+1)(c+1)[/TEX] \geq [TEX]\sqrt[3]{abc}+1[/TEX]
chỉ thế thui làm dc xin hậu tạ
Last edited by a moderator: