D 
		
                       
                dung_1995
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				2) Chứng minh rằng:
a) cot x - tan x -2tan2x - 4 tan 4x = 8 cot 8x
b) cos4x=cos^4 x + sin^4 x - 6cos^2 x * sin^2 x
From mod:
Chú ý tên tiêu đề TOPIC nha bạn [Toán 10] + Nội dung TOPIC
Thân,
			
			a) cot x - tan x -2tan2x - 4 tan 4x = 8 cot 8x
b) cos4x=cos^4 x + sin^4 x - 6cos^2 x * sin^2 x
From mod:
Chú ý tên tiêu đề TOPIC nha bạn [Toán 10] + Nội dung TOPIC
Thân,
			
				Last edited by a moderator: 
			
		
	
								
								
    
		
	
								
								
							 
				
		