H
hanrainbow
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm nghiệm nguyên của pt sau => nghiệm nguyên dương nhỏ nhất
a.5x=1+2y
b.2x-7y=2
c.20x-12y=11
2.giả sử a.b.c là độ dài 3 cạnh một tam giác .cmr pt (a^2+b^2+c^2)x^2-4abx+a^2+b^2-c^2=0 luôn luôn có ngiệm
3.Giả sử a.b.c là độ dài 3 cạnh của tam giác tùy ý.Cmr:a^2x^2+(a^2+b^2-c^2)x+b^2=0 vô nghiệm
4.cmr.ax^2+bx+c=0 luôn có ngiệm khi 5a + 4b +6c=0
a.5x=1+2y
b.2x-7y=2
c.20x-12y=11
2.giả sử a.b.c là độ dài 3 cạnh một tam giác .cmr pt (a^2+b^2+c^2)x^2-4abx+a^2+b^2-c^2=0 luôn luôn có ngiệm
3.Giả sử a.b.c là độ dài 3 cạnh của tam giác tùy ý.Cmr:a^2x^2+(a^2+b^2-c^2)x+b^2=0 vô nghiệm
4.cmr.ax^2+bx+c=0 luôn có ngiệm khi 5a + 4b +6c=0