L
lolem1111
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tìm m ∈Z để hệ phương trình có nghiệm duy nhất là nghiệm nguyên
a) [tex]\left\{ \begin{array}{l} mx -2y=m-2 \\ (m-1)^2 x -y=m^2 -1 \end{array} \right.[/tex]
b) [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2mx +3y=m\\ x+y=m+1 \end{array} \right.[/tex]
a) [tex]\left\{ \begin{array}{l} mx -2y=m-2 \\ (m-1)^2 x -y=m^2 -1 \end{array} \right.[/tex]
b) [tex]\left\{ \begin{array}{l} 2mx +3y=m\\ x+y=m+1 \end{array} \right.[/tex]