J
jullymiu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1: Tính A= sin^2 10 độ + sin^2 20 độ+ sin^2 30 độ +……….+ sin^2 80 độ (18 số hạng).
B = cos 10 độ + cos 20 độ + cos 30 độ +…….+ cos 180 độ(18 số hạng).
C = cos 315 độ+ sin 33 độ + sin 250 độ*cos 160 độ
Bài 2: Cho tan 15 độ = 2-√3. Tính giá trị lượng giác của góc α = 45 độ.
Bài 3: Xét dấu của :
cos 250 độ; tan (-672 độ); tan 31π/8; sin (-1050 độ); cos 16π/5.
Bài 4: Tính :
a)sin 25π/6 + cos 25π/3 + tan (-25π/4)
b)Cho sin (π + α) = -1/3. Tính cos (2π-α); tan (α-7π); sin (3π/2 – α).
Cám ơn các bạn.
B = cos 10 độ + cos 20 độ + cos 30 độ +…….+ cos 180 độ(18 số hạng).
C = cos 315 độ+ sin 33 độ + sin 250 độ*cos 160 độ
Bài 2: Cho tan 15 độ = 2-√3. Tính giá trị lượng giác của góc α = 45 độ.
Bài 3: Xét dấu của :
cos 250 độ; tan (-672 độ); tan 31π/8; sin (-1050 độ); cos 16π/5.
Bài 4: Tính :
a)sin 25π/6 + cos 25π/3 + tan (-25π/4)
b)Cho sin (π + α) = -1/3. Tính cos (2π-α); tan (α-7π); sin (3π/2 – α).
Cám ơn các bạn.