H
heodat_15
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
tính các giá trị lượng giác nếu:
[TEX]sina=\frac{-2}{5}[/TEX] và [TEX]\pi < a < \frac{3\pi}{2}[/TEX]
mọi người giải thích hộ em tại sao nếu [TEX]\pi < a < \frac{3\pi}{2}[/TEX] thì lại biết cosa<0 thế, mọi người giải thích kĩ hộ em tí nha
[TEX]sina=\frac{-2}{5}[/TEX] và [TEX]\pi < a < \frac{3\pi}{2}[/TEX]
mọi người giải thích hộ em tại sao nếu [TEX]\pi < a < \frac{3\pi}{2}[/TEX] thì lại biết cosa<0 thế, mọi người giải thích kĩ hộ em tí nha
Last edited by a moderator: