cho cota= 2 và pi <a < 3pi/2. tính cos2a, sin2a, sina/2, cosa/2
dangthihongvan9aa@gmail.com Học sinh mới Thành viên 19 Tháng mười 2018 6 0 1 17 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho cota= 2 và pi <a < 3pi/2. tính cos2a, sin2a, sina/2, cosa/2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho cota= 2 và pi <a < 3pi/2. tính cos2a, sin2a, sina/2, cosa/2
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 17 Tháng tư 2019 #2 dangthihongvan9aa@gmail.com said: cho cota= 2 và pi <a < 3pi/2. tính cos2a, sin2a, sina/2, cosa/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Các bài dạng này thường là áp dụng công thức luôn ấy. Bạn thử làm rồi post xuống bên dưới | và gõ talex hoặc chụp nhé^^
dangthihongvan9aa@gmail.com said: cho cota= 2 và pi <a < 3pi/2. tính cos2a, sin2a, sina/2, cosa/2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Các bài dạng này thường là áp dụng công thức luôn ấy. Bạn thử làm rồi post xuống bên dưới | và gõ talex hoặc chụp nhé^^