A
akaban331ht
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh đẳng thức
a/ [tex]Sin^4x + Cos^4x = 1 - 2Sin^2xCos^2x[/tex]
b/ [tex]Sin^6x + Cos^6x = 1 - 3Sin^2xCos^2x[/tex]
c/ [tex]tan^2x - Sin^2x = tan^2x Sin^2x[/tex]
d/[tex]\frac{Sinx + Cos -1}{1 - Cosx} =\frac{2cosx}{Sinx - Cosx + 1}[/tex]
a/ [tex]Sin^4x + Cos^4x = 1 - 2Sin^2xCos^2x[/tex]
b/ [tex]Sin^6x + Cos^6x = 1 - 3Sin^2xCos^2x[/tex]
c/ [tex]tan^2x - Sin^2x = tan^2x Sin^2x[/tex]
d/[tex]\frac{Sinx + Cos -1}{1 - Cosx} =\frac{2cosx}{Sinx - Cosx + 1}[/tex]