P
phongkg196
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ cho x,y khác 0 thoả [tex] (x+y)xy=x^2+y^2-xy[/tex]
tìm GTLN
[tex] A=\frac{1}{x^3}+\frac{1}{y^3} [/tex]
2/ cho a,b,c [tex]\epsilon[/tex] (0:1)
cm
[tex] \sqrt{abc}+\sqrt{(1-a)(1-b)(1-c)}<1[/tex]
chú ý tiêu đề : [ toán 10] + tiêu đề
tìm GTLN
[tex] A=\frac{1}{x^3}+\frac{1}{y^3} [/tex]
2/ cho a,b,c [tex]\epsilon[/tex] (0:1)
cm
[tex] \sqrt{abc}+\sqrt{(1-a)(1-b)(1-c)}<1[/tex]
chú ý tiêu đề : [ toán 10] + tiêu đề
Last edited by a moderator: