H
heroineladung
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
VD: Cho 4 số a, b, c, d thỏa:
[TEX]\left\{\begin{a^2 + b^2 = a + b}\\{c^2 + d^2 + c + d = 0}[/TEX]
CMR: [TEX]\sqrt{(a - c)^2 + (b - d)^2[/TEX] \leq 2[TEX]\sqrt{2}[/TEX]
@};-@};- Giải hộ mình bài tập này vs!Thanks nhiều!@};-@};-
[TEX]\left\{\begin{a^2 + b^2 = a + b}\\{c^2 + d^2 + c + d = 0}[/TEX]
CMR: [TEX]\sqrt{(a - c)^2 + (b - d)^2[/TEX] \leq 2[TEX]\sqrt{2}[/TEX]
@};-@};- Giải hộ mình bài tập này vs!Thanks nhiều!@};-@};-