T
_thebest_off
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tôi lập topic này mong mọi người ủng hộ. Chủ đề trong topic này là LƯỢNG GIÁC không phải để mọi người spam nhá.Thanks
Mở đầu nè(đơn giản thôi)
1)CM [TEX]{cosx}^4[/TEX]+[TEX]{sinx}^4[/TEX]=[TEX] \frac{1}{4}[/TEX](3+cos4x)
2)CM [TEX]{cosx}^6[/TEX]+[TEX]{sinx}^6[/TEX]=[TEX] \frac{1}{8}[/TEX](5+3cos4x)
3)Tính [TEX]{cos{\pi}/7}^3[/TEX]+[TEX]{cos{3\pi}/7}^3[/TEX]+[TEX]{cos{5\pi}/7}^3[/TEX]
4)Tính [tex]tan9-tan27-tan63+tan81[/tex]
5)[tex]tan5.tan55.tan65.tan75[/tex]
6)cos[TEX]\pi[/TEX]/7-cos[TEX]2\pi[/TEX]/7+cos[TEX]3\pi[/TEX]/7
Mở đầu nè(đơn giản thôi)
1)CM [TEX]{cosx}^4[/TEX]+[TEX]{sinx}^4[/TEX]=[TEX] \frac{1}{4}[/TEX](3+cos4x)
2)CM [TEX]{cosx}^6[/TEX]+[TEX]{sinx}^6[/TEX]=[TEX] \frac{1}{8}[/TEX](5+3cos4x)
3)Tính [TEX]{cos{\pi}/7}^3[/TEX]+[TEX]{cos{3\pi}/7}^3[/TEX]+[TEX]{cos{5\pi}/7}^3[/TEX]
4)Tính [tex]tan9-tan27-tan63+tan81[/tex]
5)[tex]tan5.tan55.tan65.tan75[/tex]
6)cos[TEX]\pi[/TEX]/7-cos[TEX]2\pi[/TEX]/7+cos[TEX]3\pi[/TEX]/7
Last edited by a moderator: