T
thuphuongtt2000
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Chứng minh \forall tập A,B,C
a) A⊂A\bigcup_{}^{}B
b) ( B\C)\(B\A)⊂(A\C)
2.Chứng minh: a) Nếu A⊂B và C⊂D thì A\bigcup_{}^{}B⊂C\bigcup_{}^{}D
b) Nếu A⊂B⊂E thì phần bù E\B⊂E\A
3.Chứng minh \forall A,B,C
a) A\bigcap_{}^{}(B\bigcup_{}^{}C)=(A\bigcap_{}^{}B)\bigcup_{}^{}(A\bigcap_{}^{}C)
b) A\(B\bigcup_{}^{}C)=(A\B)\bigcap_{}^{}(A\C)
4.Chứng minh \forall A,B,C:
a) A\bigcap_{}^{}B=A\(A\B)
b) (A\bigcap_{}^{}B)\C=(A\C)\bigcap_{}^{}(B\C)
5.Chứng minh :
a) Nếu A⊂B thì A\bigcup_{}^{}B=B
b) Nếu X\bigcap_{}^{}Y=X\bigcap_{}^{}Z và X\bigcup_{}^{}Y=X\bigcup_{}^{}Z thì Y=Z
6.Chứng minh: A\bigcup_{}^{}B=A\bigcap_{}^{}B\Leftrightarrow A=B
7.huwsng minh với hai tập A,B bất kỳ
a) B(\bigcap_{}^{}(A\B)=∅
b) (A\B)\bigcap_{}^{}(B\A)=∅
a) A⊂A\bigcup_{}^{}B
b) ( B\C)\(B\A)⊂(A\C)
2.Chứng minh: a) Nếu A⊂B và C⊂D thì A\bigcup_{}^{}B⊂C\bigcup_{}^{}D
b) Nếu A⊂B⊂E thì phần bù E\B⊂E\A
3.Chứng minh \forall A,B,C
a) A\bigcap_{}^{}(B\bigcup_{}^{}C)=(A\bigcap_{}^{}B)\bigcup_{}^{}(A\bigcap_{}^{}C)
b) A\(B\bigcup_{}^{}C)=(A\B)\bigcap_{}^{}(A\C)
4.Chứng minh \forall A,B,C:
a) A\bigcap_{}^{}B=A\(A\B)
b) (A\bigcap_{}^{}B)\C=(A\C)\bigcap_{}^{}(B\C)
5.Chứng minh :
a) Nếu A⊂B thì A\bigcup_{}^{}B=B
b) Nếu X\bigcap_{}^{}Y=X\bigcap_{}^{}Z và X\bigcup_{}^{}Y=X\bigcup_{}^{}Z thì Y=Z
6.Chứng minh: A\bigcup_{}^{}B=A\bigcap_{}^{}B\Leftrightarrow A=B
7.huwsng minh với hai tập A,B bất kỳ
a) B(\bigcap_{}^{}(A\B)=∅
b) (A\B)\bigcap_{}^{}(B\A)=∅