- 1 Tháng ba 2017
- 3,368
- 2,140
- 524
- Hà Nam
- THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho
[tex]2tan^{2}a.tan^{2}b.tan^{2}c+tan^{2}a.tan^{2}b+tan^{2}b.tan^{2}c+tan^{2}c.tan^{2}a=1[/tex]
chứng minh[tex]sin^{2}a+sin^{2}b+sin^{2}c=1[/tex]
[tex]2tan^{2}a.tan^{2}b.tan^{2}c+tan^{2}a.tan^{2}b+tan^{2}b.tan^{2}c+tan^{2}c.tan^{2}a=1[/tex]
chứng minh[tex]sin^{2}a+sin^{2}b+sin^{2}c=1[/tex]