T
trannien_v
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1, Cho tam giác ABC có BC=a, CA=b, AB=c. chứng minh rằng:
b^2 - c^2 = a.(b.cosC-c.cosB)
Câu 2, Cho tam giác ABC. Chứng minh:
sin(A-B)/sin C = (a^2 - b^2)/ c^2
Bài 3, Cho tam giác ABC. Chứng minh :
tan A/tan B = (c^2 + a^2 - b^2)/(c^2 + b^2 - a^2 )
b^2 - c^2 = a.(b.cosC-c.cosB)
Câu 2, Cho tam giác ABC. Chứng minh:
sin(A-B)/sin C = (a^2 - b^2)/ c^2
Bài 3, Cho tam giác ABC. Chứng minh :
tan A/tan B = (c^2 + a^2 - b^2)/(c^2 + b^2 - a^2 )
Last edited by a moderator: