L
luantran1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho: [tex]\frac{sin(x)^4}{a}[/tex] + [tex]\frac{cos(x)^4}{b}[/tex] =[tex]\frac{8}{a+b}[/tex]
chứng minh rằng: [tex]\frac{sin(x)^8}{a^3}[/tex] + [tex]\frac{cos(x)^8}{b^3}[/tex] =[tex]\frac{1}{(a+b)^3}[/tex]
anh chị giải nhanh giùm em, em cảm ơn!
chứng minh rằng: [tex]\frac{sin(x)^8}{a^3}[/tex] + [tex]\frac{cos(x)^8}{b^3}[/tex] =[tex]\frac{1}{(a+b)^3}[/tex]
anh chị giải nhanh giùm em, em cảm ơn!
Last edited by a moderator: