1+sinx+cosx+tanx= (1+cosx)(1+tanx)
Võ Ngọc Lê Băng Học sinh mới Thành viên 14 Tháng năm 2017 1 0 1 22 14 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1+sinx+cosx+tanx= (1+cosx)(1+tanx)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1+sinx+cosx+tanx= (1+cosx)(1+tanx)
Paulo Herrera Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng ba 2017 128 40 79 23 14 Tháng năm 2017 #2 VP=1 + tanx + cosx + tanx.cosx =1 + tanx + cosx + =1+sinx+cosx+tanx =VT Reactions: Võ Ngọc Lê Băng
robinxitrum1 Nhà tiên tri World Cup 2018 Thành viên 27 Tháng hai 2017 144 95 116 23 14 Tháng năm 2017 #3 Võ Ngọc Lê Băng said: 1+sinx+cosx+tanx= (1+cosx)(1+tanx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VT=1+cosx+sinx([tex]1+\frac{1}{cosx}[/tex])=(1+cosx)(1+[tex]\frac{sinx}{cosx}[/tex])=(1+cosx)(1+tanx)=VP Reactions: Võ Ngọc Lê Băng
Võ Ngọc Lê Băng said: 1+sinx+cosx+tanx= (1+cosx)(1+tanx) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VT=1+cosx+sinx([tex]1+\frac{1}{cosx}[/tex])=(1+cosx)(1+[tex]\frac{sinx}{cosx}[/tex])=(1+cosx)(1+tanx)=VP