Giúp e bài này :D http://upsieu.vn/oct2012/Fv4mCxqdck.jpg
L luckystar1107458 15 Tháng một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e bài này http://upsieu.vn/oct2012/Fv4mCxqdck.jpg Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp e bài này http://upsieu.vn/oct2012/Fv4mCxqdck.jpg Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
V vodichhocmai 16 Tháng một 2013 #2 luckystar1107458 said: Giúp e bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\huge \frac{a^2}{a+bc}=\frac{a^3}{a^2+abc}=\frac{a^3}{(a+b)(a+c)}[/TEX] Tới đây dễ bạn nhỉ
luckystar1107458 said: Giúp e bài này Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]\huge \frac{a^2}{a+bc}=\frac{a^3}{a^2+abc}=\frac{a^3}{(a+b)(a+c)}[/TEX] Tới đây dễ bạn nhỉ
L luckystar1107458 17 Tháng một 2013 #3 vodichhocmai said: [TEX]\huge \frac{a^2}{a+bc}=\frac{a^3}{a^2+abc}=\frac{a^3}{(a+b)(a+c)}[/TEX] Tới đây dễ bạn nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ặc đơn giản vậy à :| cảm ơn mod nhiều ......................................
vodichhocmai said: [TEX]\huge \frac{a^2}{a+bc}=\frac{a^3}{a^2+abc}=\frac{a^3}{(a+b)(a+c)}[/TEX] Tới đây dễ bạn nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ặc đơn giản vậy à :| cảm ơn mod nhiều ......................................