[Toán 10] chứng minh BDT

H

h2y3

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chứng minh 1 bất đẳng thức (không dùng hàm lồi)

mimetex.cgi


CáC bạn chứng mình họ mình cái này với, bđt thực sự rất quan trọng với mình!!!! nhưng đừng dùng hàm lồi (vì mình không hiểu j đâu =.=)
 
D

dandoh221

Chứng minh 1 bất đẳng thức (không dùng hàm lồi)

mimetex.cgi


CáC bạn chứng mình họ mình cái này với, bđt thực sự rất quan trọng với mình!!!! nhưng đừng dùng hàm lồi (vì mình không hiểu j đâu =.=)
n = 3 phải không bạn, có thể cho [TEX]x_1x_2x_3 = 1[/TEX] và chứng minh [TEX]VT \le \frac{3}{2}[/TEX] bằng cách wy đồng :))
 
Top Bottom