H 
		
                       
                hailixiro142
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				1. Cho a, b, c > 0. abc=1 Chứng minh:
[TEX]\frac{a^3}{(1+b)(1+c)} + \frac{b^3}{(1+a)(1+c)} + \frac{c^3}{(1+a)(1+b)} \geq \frac{3}{4}[/TEX]
2. C/m
[TEX]\frac{a^3}{(a+b)(a+c)} + \frac{b^3}{(b+c)(b+a)} + \frac{c^3}{(c+a)(c+b)} \geq \frac{3}{4}[/TEX]
__________________________
tks for all ~
mod xóa giúp câu hỏi này!
lí do: đã làm được
			
			[TEX]\frac{a^3}{(1+b)(1+c)} + \frac{b^3}{(1+a)(1+c)} + \frac{c^3}{(1+a)(1+b)} \geq \frac{3}{4}[/TEX]
2. C/m
[TEX]\frac{a^3}{(a+b)(a+c)} + \frac{b^3}{(b+c)(b+a)} + \frac{c^3}{(c+a)(c+b)} \geq \frac{3}{4}[/TEX]
__________________________
tks for all ~
mod xóa giúp câu hỏi này!
lí do: đã làm được
			
				Last edited by a moderator: