V
vitcon10
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mk mấy cias bài bất phương trình này nha.
a, Tìm m để phương trình sau co nghiệm: [TEX]x^2 - 2\sqrt{4 - x^2} - 2m + 1= 0[/TEX]
b, Tìm m để BPT sau có nghiệm : [TEX]x^2 - 2x + 2\sqrt{2x - x^2} + m \geq 0[/TEX]
c, Tìm m để BPT sau có nghiệm đúng với mọi x thuộc tập xác định:
[TEX]\sqrt{3-x} + \sqrt{1 + x} - \sqrt{3 + 2x - x^2} - 2m + 1 = 0[/TEX]
d, Giải BPT[TEX] x^2 + \sqrt{4 - x^2} + x\sqrt{4 - x^2} \geq 2[/TEX]
a, Tìm m để phương trình sau co nghiệm: [TEX]x^2 - 2\sqrt{4 - x^2} - 2m + 1= 0[/TEX]
b, Tìm m để BPT sau có nghiệm : [TEX]x^2 - 2x + 2\sqrt{2x - x^2} + m \geq 0[/TEX]
c, Tìm m để BPT sau có nghiệm đúng với mọi x thuộc tập xác định:
[TEX]\sqrt{3-x} + \sqrt{1 + x} - \sqrt{3 + 2x - x^2} - 2m + 1 = 0[/TEX]
d, Giải BPT[TEX] x^2 + \sqrt{4 - x^2} + x\sqrt{4 - x^2} \geq 2[/TEX]