[toán 10]chỉ số IQ nà

V

vuonghatien

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hok bjk có làm bài nj chua, ai làm chỉ hộ tui coi:
1 = 5
2 = 25
3 = 325
4 = 4325
5 = ?????

nói trước rồi nha đáp số hok phải 54325 đâu ak`! tưởng bạ nj dễ an lém hả:confused:
èo đáp số là 54321
ban sắp xếp lai đi coi fai hok nha
1= 5
2= 2/5
3= 3/2/5
4= 4/3/2/5/
5=5/4/3/2/1( năm đc thay thế bằng 1)
chú thích /: Mũi tên hướng lên trên nha
giờ bạn hiểu tai sao hok fải là 54325 chua
 
Last edited by a moderator:
C

cupid9x3011

Tất cả các bạn đều sai hết oi`!! Đáp án chính xác và không thể chính xác hơn là ............
5=5 ( chứ tại sao 5=54321hay 5=1 dc????) :D :D
 
I

ILoveNicholasTeo

hok bjk có làm bài nj chua, ai làm chỉ hộ tui coi:
1 = 5
2 = 25
3 = 325
4 = 4325
5 = ?????

nói trước rồi nha đáp số hok phải 54325 đâu ak`! tưởng bạ nj dễ an lém hả:confused:
èo đáp số là 54321
ban sắp xếp lai đi coi fai hok nha
1= 5
2= 2/5
3= 3/2/5
4= 4/3/2/5/
5=5/4/3/2/1( năm đc thay thế bằng 1)
chú thích /: Mũi tên hướng lên trên nha
giờ bạn hiểu tai sao hok fải là 54325 chua

???????
bạn có thể giải thik rõ hơn đc hok? :-/
tớ ko hiểu bạn nói cái gì nữa. @-)
chả có quy luật gì cả :(
 
L

lethithuhoai

đáp án sai roài
cậu thử xem quy luật thế này có đúng ki nhé
đáp số theo mình là 54325 vẫn đúng bạn nói gì về đáp án ni
 
P

prince_internet

Troi`!
Giả sử 1=5 thi` 5 phải = 1 chứ. Các bạn ko đọc kĩ đề à, suy nghĩ chi cho sâu xa
 
Top Bottom