- 1 Tháng ba 2017
- 3,368
- 2,140
- 524
- Hà Nam
- THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
c/m rằng
a/tan9độ-tan 27 độ -tan 63 độ +tan81 độ =4
b/tan 30độ +tan 40 độ +tan 50 độ+tan 60 độ=(8căn3)/3.cos20 độ
c/tan^6 20 độ -33tan^4 20 độ +27tan^2 20 độ -3=0
a/tan9độ-tan 27 độ -tan 63 độ +tan81 độ =4
b/tan 30độ +tan 40 độ +tan 50 độ+tan 60 độ=(8căn3)/3.cos20 độ
c/tan^6 20 độ -33tan^4 20 độ +27tan^2 20 độ -3=0