[Toán 10]cần mọi người giúp gấp!!!!!(toán 10, nâng cao)

L

lamtrongnhan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

có một bài toán thế này:rolleyes:
cho hệ phương trình mx+y=m+1
x+my=2
định m để hệ có nghiệm duy nhất, tìm hệ thức liên hệ giữa x và y độc lập với trong trường hợp đó

( cái hệ này thì mình giải được nhưng mà mình muốn hòi là cái hệ thức liên hệ giữa x và y đấy):D :D :D :D
----------------------------------------------
em hãy đọc quy định diễn đàn về bài viết.
-----------------
chỉ sợ đời không thành danh vọng
không sợ đời vắng bóng mĩ nhân
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai_24693

ban giai dc de he co nghiem duy nhat thi m#1&-1
khi do x=(m+2)/(m+1) y=(1/(m+1)
-> x=1+1/(m+1) y= nhu tren
->x-y=1
bai de ma. chac ban hok hiu cong thuc lien he la gi phai hok
 
L

lamtrongnhan

mình không hiểu lắm về câu hỏi công thức liên hệ
chẳng lẽ công thức liên hệ giữa x và y là một hệ thắc không phụ thuộc vào biến m?
 
Top Bottom