T
thienvan1991
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp mình giải bài này nha!
Gọi M vÀ n lần lượt là trung điểm các đoạn thẳng AB và CD.Chứng minh rằng:
2.veto MN=vecto AC+vecto BD=vecto AD+vecto BC
lam` ơn đọc kĩ nội quy box toán >"<
Gọi M vÀ n lần lượt là trung điểm các đoạn thẳng AB và CD.Chứng minh rằng:
2.veto MN=vecto AC+vecto BD=vecto AD+vecto BC
lam` ơn đọc kĩ nội quy box toán >"<
Last edited by a moderator: