[Toán 10] Cần giúp

D

dainhanphaan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1: Cho 2 khoảng A = ( m; m+1) và B=(3;5) , Tìm m để A hợp B là 1 khoảng . Hãy xác định khoảng đó
Bài 2: Cho 2 nữa khoảng A =( âm vô cùng ; m ] và B = [5; dương vô cùng ) Tìm A giao B ( biện luận theo m )
Bài 3 : Khảo sát sự biến thiên của hàm số
[TEX]y = x^ ( 2005 ) + 1 [/TEX]trên khoảng ( âm vô cùng ; dương vô cùng )
y = x^ ( 2005 ) + 1


P/s: Sử dụng TEX
 
Last edited by a moderator:
D

dainhanphaan

Bài 1: Cho 2 khoảng A = ( m; m+1) và B=(3;5) , Tìm m để A hợp B là 1 khoảng . Hãy xác định khoảng đó
Bài 2: Cho 2 nữa khoảng A =( âm vô cùng ; m ] và B = [5; dương vô cùng ) Tìm A giao B ( biện luận theo m )
Bài 3 : Khảo sát sự biến thiên của hàm số
[TEX]y = x^ ( 2005 ) + 1 [/TEX]trên khoảng ( âm vô cùng ; dương vô cùng )
y = x^ ( 2005 ) + 1


P/s: Sử dụng TEX
Ai giúp mình mấy bài này với
mình làm chưa ra
Mọi ngừoi có thể cho biết cách lập bảng biến thiên không , mình mơ hồ chỗ này quá
 
Top Bottom