[Toán 10]cần giúp giải đại số 10 gấp

T

tvh1991

Last edited by a moderator:
T

thuyan9i

bài này đơn giản bạn à
1.bạn chỉ cần thay các điểm đó vào và tính hệ là ra ngay thôi
2,x^2-4x+3 #0
x#1,x#4
 
R

rua_it

.Xác định hệ số a,c của parabol : y = axbình+3x+c (biết parabol đi qua điểm A(0,-3) và đỉnh I(-3/2,-15/2)
Ta có: [TEX]\left{\begin{c=-3}\\{\frac{-3}{2a}=\frac{-3}{2}}[/TEX]\Rightarrow [TEX]c=-3 ;a=1[/TEX]
2.Tìm tập xác định :
[TEX]y=\frac{3}{x^2}-3x+3 [/TEX]

TXD:[TEX]D=R[/TEX]\{0}
 
Last edited by a moderator:
Q

quanggiang1

:-?
Bài 1 nghen:::::::::::D:D
Thay x=0va y = -3 vào là có C = -3 ùi
Con a thì áp dung cái công thức tỉ số góc ấy I(-b/2a ;-▲/ 4a là ra thui ah
BÀi 2 á
Chả cần nhìu như bà thuy9i làm j
chỉ cần x#0 là 0k
 
Top Bottom