B
buimanhha1996
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
các bạn có thể giúp mình giải thích tại sao trong hệ phương trình gồm hai phương trình là:
(1) ax+by+c=0
(2) ax1+by1+c=0
Mà cô mình bảo nếu hệ phương trình có vô số nghiệm thì chúng song song với nhau. Mong bạn hãy giải thích giúp mình, xin cảm ơn trước .hiiiiiiiiiiiii
(1) ax+by+c=0
(2) ax1+by1+c=0
Mà cô mình bảo nếu hệ phương trình có vô số nghiệm thì chúng song song với nhau. Mong bạn hãy giải thích giúp mình, xin cảm ơn trước .hiiiiiiiiiiiii
Last edited by a moderator: