T
toiyeuhoc_pp
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh bất đẳng thức với a,b,c,d>0:
[TEX]\frac{1}{a^4+b^4+c^4+abcd} +\frac{1}{b^4+c^4+d^4+abcd} +\frac{1}{a^4+b^4+d^4+abcd} +\frac{1}{a^4+c^4+d^4+abcd} \leq \frac{1}{abcd}[/TEX]
Bạn chú ý xem cách gõ công thức Toán ở mục Thông báo nhé.
[TEX]\frac{1}{a^4+b^4+c^4+abcd} +\frac{1}{b^4+c^4+d^4+abcd} +\frac{1}{a^4+b^4+d^4+abcd} +\frac{1}{a^4+c^4+d^4+abcd} \leq \frac{1}{abcd}[/TEX]
Bạn chú ý xem cách gõ công thức Toán ở mục Thông báo nhé.
Last edited by a moderator: