H
hatcat_sad
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
chứng minh các biểu thức sau ko phụ thuộc vào x
1) 1\frac{a}{b}cos^6 x - tan^6 x- (3tan^2 x)\frac{a}{b}cos^2 x
2) ( 1+ cot x)sin^3 x+ (1+tan x)cos^3 x-sin x- cos x
3) 2(sin^4 x+cos^4 x+sin^2 x.cos^2 x)^2-(sin^8 x+cos^8 x)-1\frac{a}{b}2
1) 1\frac{a}{b}cos^6 x - tan^6 x- (3tan^2 x)\frac{a}{b}cos^2 x
2) ( 1+ cot x)sin^3 x+ (1+tan x)cos^3 x-sin x- cos x
3) 2(sin^4 x+cos^4 x+sin^2 x.cos^2 x)^2-(sin^8 x+cos^8 x)-1\frac{a}{b}2