B
boycuchuoi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 : Biện luận số giao điẻm của d với P theo m:
(d) :y=mx-1 và (P):y=[tex] x^2 [/tex] -3x=2
Bài 2 : Cho họ (pm) y=m[tex] x^2 [/tex] = 2(m-1)x =3(m-1) với m#0 .Hãy viết pt của P thuộc họ (pm) t/x vói Ox
Bài 3 : CHo họ (Pm) y=[tex] x^2 [/tex] +(2m+1)x +[tex] m^2 [/tex] -1 .CMR \forall đt (Pm) luôn \bigcap_{}^{}y=x tại 2 điểm phân biệt và khoảng cách giữa 2 điểm đó = hằng số
(d) :y=mx-1 và (P):y=[tex] x^2 [/tex] -3x=2
Bài 2 : Cho họ (pm) y=m[tex] x^2 [/tex] = 2(m-1)x =3(m-1) với m#0 .Hãy viết pt của P thuộc họ (pm) t/x vói Ox
Bài 3 : CHo họ (Pm) y=[tex] x^2 [/tex] +(2m+1)x +[tex] m^2 [/tex] -1 .CMR \forall đt (Pm) luôn \bigcap_{}^{}y=x tại 2 điểm phân biệt và khoảng cách giữa 2 điểm đó = hằng số