M
merimi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1. \sqrt{x + 3} \geq \sqrt{2x - 8} + \sqrt{7 - x}[/TEX]
[TEX]2. \sqrt{5x + 1} - \sqrt{4x - 1} \leq 3\sqrt{x}[/TEX]
[TEX]3. \sqrt{x + 2\sqrt{x - 1}} + x - 2\sqrt{x - 1} > \frac{3}{2}[/TEX]
[TEX]4. (x + 1)(x + 4) < 5\sqrt{x^2 + 5x + 28}[/TEX]
[TEX]5. \sqrt{(x + 1)(4 - x)} > x - 2[/TEX]
[TEX]6. \sqrt{x + 1} > 3 - \sqrt{4 - x}[/TEX]
[TEX]2. \sqrt{5x + 1} - \sqrt{4x - 1} \leq 3\sqrt{x}[/TEX]
[TEX]3. \sqrt{x + 2\sqrt{x - 1}} + x - 2\sqrt{x - 1} > \frac{3}{2}[/TEX]
[TEX]4. (x + 1)(x + 4) < 5\sqrt{x^2 + 5x + 28}[/TEX]
[TEX]5. \sqrt{(x + 1)(4 - x)} > x - 2[/TEX]
[TEX]6. \sqrt{x + 1} > 3 - \sqrt{4 - x}[/TEX]