Z
z0zlongbongz0z
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho a, b, c là 3 số thực dương. CMR
[tex]\sum {\sqrt {\frac{{a^3 }}{{a^3 + \left( {b + c} \right)^3 }}} } \ge 1[/tex]
>>> đọc kĩ nội quy
tên tiêu đề :[toán 10]+ nội dung
lần cuối cùng tớ sửa , từ lần sau del thẳng tay
[tex]\sum {\sqrt {\frac{{a^3 }}{{a^3 + \left( {b + c} \right)^3 }}} } \ge 1[/tex]
>>> đọc kĩ nội quy
tên tiêu đề :[toán 10]+ nội dung
lần cuối cùng tớ sửa , từ lần sau del thẳng tay
Last edited by a moderator: