[Toán 10] bdt

N

never_love_9z

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

các bạn ơi làm giúp mình bài toán bđt này với: Cho a,b,c ko âm tm a+b+c=1,tìm Min của3(
latex.php
.
latex.php
+
latex.php
.
latex.php
+
latex.php
.
latex.php
) + 3(ab+bc+ca) + 2
latex.php
 
H

hamburgergachcua

xem lại đề bài đy bạn
a, b, c ko âm thỳ Min của biểu thức trên=0 khi a=b=c=0
như vậy thỳ đơn giản quá :D
--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 
K

khanh_ndd

đây là bài V trong đề thi đại học khối B năm 2010 phần chung, bạn có thể search google
 
Top Bottom