D 
		
                       
                destinyx4
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho[TEX] a,b,c>0,\ \ a+b+c=1[/TEX]
[TEX]CMR:\ \ \sqrt{a+b}+\sqrt{b+c}+\sqrt{c+a}\ge \frac{3\sqrt{3}\(1+ab+bc+ca\)}{2\sqrt{2}[/TEX]
			
			[TEX]CMR:\ \ \sqrt{a+b}+\sqrt{b+c}+\sqrt{c+a}\ge \frac{3\sqrt{3}\(1+ab+bc+ca\)}{2\sqrt{2}[/TEX]
khanhsy said:Lần sau không được nói đích tên anh nhé. Không anh cho đi bụi đó![]()
			
				Last edited by a moderator: