H
hung123456
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1
1, tìm m để hệ sau có nghiệm duy nhất [TEX]\left{\begin{mx-m\geq2}\\{mx-1\geq m+x} [/TEX]
2, tìm m để hệ sau đúng với mọi x thuộc [0,1]
[TEX]\left{\begin{mx+2\geq m}\\{m(x+1)\leq (m-1)(x-2)} [/TEX]
bài 2
Cho hệ [TEX]\left{\begin{mx-1>0}\\{3mx>2x+m} [/TEX]
tim m để hệ có nghiêm
1, tìm m để hệ sau có nghiệm duy nhất [TEX]\left{\begin{mx-m\geq2}\\{mx-1\geq m+x} [/TEX]
2, tìm m để hệ sau đúng với mọi x thuộc [0,1]
[TEX]\left{\begin{mx+2\geq m}\\{m(x+1)\leq (m-1)(x-2)} [/TEX]
bài 2
Cho hệ [TEX]\left{\begin{mx-1>0}\\{3mx>2x+m} [/TEX]
tim m để hệ có nghiêm