H
ha_nb_9x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp tớ mấy bài này với. Thầy tớ bảo sử dụng tập xác định để chia khoảng nhưng tớ không hiểu. Có ai có thể giảng cho tớ mấy phương trình này bằng cách chia khoảng tập xác định với
1)[TEX]\left|{x}^{2} - 9 \right| - 3\left|5 - x \right| = -3x+3[/TEX]
2)[TEX]\frac{\sqrt{{x}^{2} - 2x} + 3x - 1}{x - 5}\geq 1[/TEX]
3)[TEX]\frac{\sqrt{x - 5} + 2x - 4}{2x - 1}\leq 2[/TEX]
4)[TEX] \frac{\left|{x}^{2} - 9 \right| + 3 - 4x}{5 - x}\geq 2[/TEX]
5)[TEX]\frac{\left|5 - 3x \right| + 2x - 7}{x - 2}\geq 1[/TEX]
6)[TEX]\frac{\sqrt{4 - 3x} + 2x + 1}{2 - x}>2[/TEX]
1)[TEX]\left|{x}^{2} - 9 \right| - 3\left|5 - x \right| = -3x+3[/TEX]
2)[TEX]\frac{\sqrt{{x}^{2} - 2x} + 3x - 1}{x - 5}\geq 1[/TEX]
3)[TEX]\frac{\sqrt{x - 5} + 2x - 4}{2x - 1}\leq 2[/TEX]
4)[TEX] \frac{\left|{x}^{2} - 9 \right| + 3 - 4x}{5 - x}\geq 2[/TEX]
5)[TEX]\frac{\left|5 - 3x \right| + 2x - 7}{x - 2}\geq 1[/TEX]
6)[TEX]\frac{\sqrt{4 - 3x} + 2x + 1}{2 - x}>2[/TEX]