V 
		
                       
                vinhviencoxako38
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho x;y>0 thỏa mãn [TEX]x+y = \frac{5}{4}[/TEX]
Tìm giá trị nhỏ nhất của
[TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{4y}[/TEX]
Các bạn giúp mình nhanh nhé, cần gấp lm
			
			Tìm giá trị nhỏ nhất của
[TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{4y}[/TEX]
Các bạn giúp mình nhanh nhé, cần gấp lm
 
				
		