H
happy.swan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Cho 3 số thực dương a, b, c thoả mãn:
$\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=1$
Chứng minh rằng
$\frac{a^2}{a+bc}+\frac{b^2}{b+ac}+\frac{c^2}{c+ab}\geq\frac{a+b+c}{4}$
Cám ơn mọi người!
$\frac{1}{a}+\frac{1}{b}+\frac{1}{c}=1$
Chứng minh rằng
$\frac{a^2}{a+bc}+\frac{b^2}{b+ac}+\frac{c^2}{c+ab}\geq\frac{a+b+c}{4}$
Cám ơn mọi người!
Last edited by a moderator: