H
happy.swan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho x, y, z nằm trong [0;1]. Tìm giá trị lớn nhất của biẻu thức:
$ P=\frac{x}{y+z+1} + \frac{y}{x+z+1} + \frac{z}{x+y+1} + (1-x)(1-y)(1-z) $
2. Cho x, y, z > 0 và x+y+z = 1
Chứng minh rằng:
$ \frac{1+x}{y+z} +\frac{1+y}{z+x}+\frac{1+z}{x+y} $\leq$ 2 (\frac{x}{y}+\frac{y}{z}+\frac{z}{x}$
$ P=\frac{x}{y+z+1} + \frac{y}{x+z+1} + \frac{z}{x+y+1} + (1-x)(1-y)(1-z) $
2. Cho x, y, z > 0 và x+y+z = 1
Chứng minh rằng:
$ \frac{1+x}{y+z} +\frac{1+y}{z+x}+\frac{1+z}{x+y} $\leq$ 2 (\frac{x}{y}+\frac{y}{z}+\frac{z}{x}$