Y
y3nizs1st
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho các số thực dương x y z thay đổi thỏa mãn [TEX]x+y+z\le \quad \frac { 3 }{ 2 }[/TEX]
chứng minh [TEX]\sqrt { { x }^{ 2 }+\frac { 1 }{ { x }^{ 2 } } } +\sqrt { { y }^{ 2 }+\frac { 1 }{ { y }^{ 2 } } } +\sqrt { { z }^{ 2 }+\frac { 1 }{ { z }^{ 2 } } } \ge \frac { 3 }{ 2 } \sqrt { 17 } [/TEX]
chứng minh [TEX]\sqrt { { x }^{ 2 }+\frac { 1 }{ { x }^{ 2 } } } +\sqrt { { y }^{ 2 }+\frac { 1 }{ { y }^{ 2 } } } +\sqrt { { z }^{ 2 }+\frac { 1 }{ { z }^{ 2 } } } \ge \frac { 3 }{ 2 } \sqrt { 17 } [/TEX]