H 
		
                       
                hailixiro142
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				 \forall x, y, z > 0 thỏa mãn [TEX]xyz=1[/TEX]
Chứng minh:
[TEX]\frac{x^3}{(1+y)(1+z)}+\frac{y^3}{(1+x)(1+z)}+ \frac{z^3}{(1+x)(1+y)}\geq\frac{3}{4}[/TEX]
Giải chi tiết giúp mình.
_____________________
tks
			
			Chứng minh:
[TEX]\frac{x^3}{(1+y)(1+z)}+\frac{y^3}{(1+x)(1+z)}+ \frac{z^3}{(1+x)(1+y)}\geq\frac{3}{4}[/TEX]
Giải chi tiết giúp mình.
_____________________
tks