H
huytrandinh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cmr
$\frac{1}{sinA}+\frac{1}{sinB}-\frac{1}{cosC}< 1$
nghĩ ba ngày trời không ra.................................................................
A,B,C là ba góc một tam giác(gók nhọn đấy)
$\frac{1}{sinA}+\frac{1}{sinB}-\frac{1}{cosC}< 1$
nghĩ ba ngày trời không ra.................................................................
A,B,C là ba góc một tam giác(gók nhọn đấy)
Last edited by a moderator: