A
anh123456789tt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho [tex]\frac{1}{a^2} + \frac{1}{b^2} + \frac{1}{c^2} [/tex] = 1 (với a,b,c # 0)
Tìm GTNN :
S=[tex]\frac{1}{\sqrt[2]{5}a^2+2ab+b^2}+\frac{1}{\sqrt[2]{5}b^2+bc+c^2}+\frac{1}{\sqrt[2]{5}c^2+2ac+a^2}[/tex]
Tìm GTNN :
S=[tex]\frac{1}{\sqrt[2]{5}a^2+2ab+b^2}+\frac{1}{\sqrt[2]{5}b^2+bc+c^2}+\frac{1}{\sqrt[2]{5}c^2+2ac+a^2}[/tex]
Last edited by a moderator: