Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 . Cho hai số thực x, y thỏa mãn x^2 + y^2 - 3(x+y) + 4 =0 . Tập giá trị của biểu thức S=x+y là ?
2 Cho hai số thực x, y thỏa mãn x^2.y + x.y^2 = x+ y +3xy . GTNN của biểu thức S= x+y là ?
3 . Cho hai số thực x, y thỏa mãn 2x + 3y ≤ 7 . GTLN của biểu thức P= x+y +xy là ?
4 . Cho a, b, c là các số thực thỏa mãn a> 0 , b>0 và f(x) = ax^2 + bx+c ≥ 0 với mọi x . Tìm GTNN của biểu thức F= ( 4a + c ) / b
Mọi người giúp mình với , câu nào cũng được ạ .
2 Cho hai số thực x, y thỏa mãn x^2.y + x.y^2 = x+ y +3xy . GTNN của biểu thức S= x+y là ?
3 . Cho hai số thực x, y thỏa mãn 2x + 3y ≤ 7 . GTLN của biểu thức P= x+y +xy là ?
4 . Cho a, b, c là các số thực thỏa mãn a> 0 , b>0 và f(x) = ax^2 + bx+c ≥ 0 với mọi x . Tìm GTNN của biểu thức F= ( 4a + c ) / b
Mọi người giúp mình với , câu nào cũng được ạ .