M
minhvu_94
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
HELP ME !
a) M là một điểm di động. Dựng [TEX]\vec{MN} = 2\vec{MA} + 3\vec{MB} - \vec{MC}[/TEX]
CMR: MN luôn đi qua 1 điểm cố định khi M thay đổi.
b) Gọi P là trung điểm của CN. CMR: MP luôn đi qua 1 điểm cố định khi M thay đổi.
c) kéo dài AB một đoạn BE = AB. Gọi F là trung điểm AC. Vẽ hbh EAFG. Đường thẳng AG cắt BC tại K. Tính [TEX]\frac{KB}{KC}[/TEX]
Cho tam giác ABC
a) M là một điểm di động. Dựng [TEX]\vec{MN} = 2\vec{MA} + 3\vec{MB} - \vec{MC}[/TEX]
CMR: MN luôn đi qua 1 điểm cố định khi M thay đổi.
b) Gọi P là trung điểm của CN. CMR: MP luôn đi qua 1 điểm cố định khi M thay đổi.
c) kéo dài AB một đoạn BE = AB. Gọi F là trung điểm AC. Vẽ hbh EAFG. Đường thẳng AG cắt BC tại K. Tính [TEX]\frac{KB}{KC}[/TEX]